Giới thiệu Le & Associates

Le & Associates, một công ty thành viên của L & A Holdings, cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia trên 15 năm. 

Thành lập năm 2001, Le & Associates đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp và đã được khách hàng tín nhiệm. Chính nhờ sự tin cậy này chúng tôi đã phát triển nhanh và thành công mỹ mãn. Những thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; chúng tôi dựa vào một đội ngũ các chuyên gia tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Cuối cùng, quan trọng không kém là công nghệ thông tin tiên tiến, với các công cụ tinh vi chúng tôi thu hút, giới thiệu và giúp cho mọi người được làm đúng công việc mình đã chọn.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN
Là lựa chọn tối ưu cho các giải pháp Nhân sự.

SỨ MỆNH
Tối đa hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng vào con người.

CAM KẾT

• Giải pháp thực tế
• Kết nối hệ thống
• Đối tác tin cậy
• Hiệu quả đầu tư

GIÁ TRỊ

• Chuyên nghiệp
• Trách nhiệm
• Sáng tạo
• Tận tâm
• Bền bỉ

Chặng đường phát triển

Những con số biết nói

150%+

Tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm.

100+

Ấn phẩm phát hành hàng năm.

30,000+

Giờ tư vấn và đào tạo.

1000+

Dữ liệu của ứng viên.

8000+

Nhân viên trên khắp cả nước.

100+

Dự án triển khai thành công mỗi năm.

20+

Đối tác trong nước và quốc tế.

15+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự

Đối tác Chiến lược

L&A không ngừng hợp tác với các đối tác uy tín nhằm đem lại giải pháp nhân lực toàn diện cho khách hàng. Dước đây là các đối tác chiến lược của L&A

Phương pháp luận của L&A

    • Góc nhìn chiến lược
    • Tối ưu hiệu quả
    • Chuyển giao công cụ

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành

Nhân sự chủ chốt

...

Phạm Thị Mỹ Lệ

Chủ tịch HĐQT

Bà là Sáng lập viên và là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty L&A, là người đưa công ty trở thành một trong những nhà cung cấp Giải pháp nhân sự có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Mới đây, bà đồng sáng lập và vận hành công ty KingBee, nhà cung cấp truyền thông tiếp thị cùng hợp tác với L&A giới thiệu các giải pháp chìa khóa trao tay toàn diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước và các công ty đa quốc gia.

...

Trương Chí Dũng

Thành Viên HĐQT - Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển

Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm tham gia và quản lý các dự án cấp vùng và cấp quốc gia về giáo dục, đào tạo kỹ thuật, thương mại điện tử và chính phủ điện tử.


Ông chỉ đạo thực hiện thành công các dự án về Thẻ điểm cân bằng và Quản trị nhân sự cho các khách hàng của L&A gồm: Tập đoàn Hoa Sen, Công ty Nguyễn Kim, Vicaco, Eximbank, Công ty Kinh doanh Âu Á, Ô tô Trường Hải, Country Factory, Tapack, vv.

...

Trần Sĩ Chương

Phó Chủ tịch HĐQT

Ông là chuyên gia tư vấn quản lý và đầu tư với 20 năm kinh nghiệm hoạt động ở các nước châu Á. Ông là thành viên Hội đồng tư vấn của 500 doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam – CLB VNR500.


Trước khi làm Giám đốc điều hành của Công ty Tư vấn Quốc tế Hoa Kỳ James Riedel Associates tại Việt Nam (1995 – 2005) ông Chương đã từng phục vụ tại Quốc hội Hoa Kỳ, là thành viên Ban cố vấn Các vấn đề ngân hàng và cùng lúc là Trợ lý Lập pháp về Ngoại giao và Ngoại thương ở Hạ viện Quốc hội Hoa Kỳ.