Hội thảo Lãnh đạo tốc độ - Đột phá kinh doanh

Nội dung khác   |   17.05.2017

Anh/Chị vui lòng bấm vào đây để tải file thuyết trình của diễn giả.

Hình ảnh hội thảo được cập nhật tại đây.

 

LÃNH ĐẠO TỐC ĐỘ - ĐỘT PHÁ KINH DOANH

Một hội thảo về lãnh đạo theo hướng thực tiễn và tạo cảm hứng được trình bày bởi một diễn giả hàng đầu thế giới, thảo luận về những tác động quan trọng của lãnh đạo tốc độ lên hiệu quả hoạt động của nhóm và các kết quả kinh doanh.

Hội thảo diễn ra vào ngày 7 tháng 6 năm 2017, tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
 

LÝ DO THAM GIA

Những lãnh đạo thuộc nhóm dẫn đầu trên thang điểm lãnh đạo tốc độ có hiệu quả cao gấp hai lần so với những lãnh đạo thông thường và làm tăng tỷ lệ nhân viên cam kết cao đến 50%. (Kết quả nghiên cứu thực hiện bởi Zenger Folkman, Hoa Kỳ.)

Hội thảo sẽ trình bày một nội dung kết quả nghiên cứu về chủ đề Lãnh Đạo Tốc Độ và thảo luận cho môi trường Việt Nam với những điểm chính sau:

  • Nghiên cứu so sánh hiệu quả lãnh đạo với thành quả của tổ chức, và tốc độ lãnh đạo với hiệu quả lãnh đạo
  • Quan hệ giữa tốc độ và chất lượng: sự kết hợp đúng là quyết định
  • Ảnh hưởng của tốc độ lãnh đạo với hiệu quả nhóm
  • Những đề xuất từ nghiên cứu để tăng tốc

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Hội thảo hướng đến nhưng không giới hạn thành phần tham dự là những CEO, Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều Hành, Giám Đốc Nhân Sự, Quản lý Nhân sự.
 

DIỄN GIẢ CHÍNH VÀ THÀNH VIÊN PHIÊN THẢO LUẬN

Tiến sĩ Jack Zenger là đồng sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của một công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp giải pháp tư vấn và các chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo để nâng cao hiệu quả tổ chức. Ông cũng là một tác giả sách bán chạy, diễn giả, và cây bút toàn quốc của tờ Forbes và Harvard Business Review.

Với hơn năm mươi năm kinh nghiệm, Jack được xem là một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển kỹ năng lãnh đạo và hành vi tổ chức. Ông là một diễn giả, nhà tư vấn và nhà huấn luyện quản lý danh tiếng và có sức ảnh hưởng với khả năng kết nối người nghe thông qua những nghiên cứu và các câu chuyện đầy cảm hứng.


Một bài thuyết trình của Jack Zenger thảo luận về chủ đề Xây Dựng Thế Mạnh hay Giải Quyết Điểm Yếu

 

THÀNH VIÊN PHIÊN THẢO LUẬN

Ông Trần Trọng Hiếu là Chủ tịch IDJ GROUP, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Học viện Sáng tạo và Khởi nghiệp IDJ, FG, Thành viên HĐQT IDJ Asset, IDJ Connection, Cổ đông sáng lập của IDJ Investment, Hanoi Academy.

Ông Hiếu là một trong hai thành viên sáng lập công ty IDJ Financial và chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị của IDJ Financial từ ngày đầu thành lập Công ty đến năm 2013. Dưới sự điều hành của ông Hiếu, IDJ Financial liên tục gặt hái thành công, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2010, IDJ Financial đã được ghi nhận là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (đánh giá bởi VNR500).

 

THÀNH VIÊN PHIÊN THẢO LUẬN

Bà Đinh Kim Nhung - Phó Tổng Giám Đốc Nguồn Nhân Lực Masan Consumer

Bà Nhung có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân Sự: Chiến lược, Quản lý và Phát triển nguồn Nhân Lực. Trước khi là Phó Tổng Giám Đốc Nguồn Nhân Lực tại Masan Consumer, Bà Nhung đã nắm giữ vị trí Giám Đốc Nhân Sự tại các Tập Đoàn lớn, danh tiếng như: Unilever, Prudential, BAT và Philip Morris - Vinataba.

Bà Nhung sở hữu bằng Thạc Sỹ tại Asian Institute of Technology Bangkok, Thái Lan. Với niềm đam mê tìm hiểu và làm việc với con người, cùng với sự nhiệt tâm và kiến thức, kinh nghiệm rộng lớn cùng niềm tin rằng Nhân Tài chính là tài sản quý báu của công ty, Bà Nhung luôn luôn hỗ trợ và khuyến khích nhân viên của mình không ngừng học hỏi và phát triển để không chỉ đóng góp cho thành công của công ty mà bản thân mỗi người cũng tự tiến xa.

 

ĐIỀU PHỐI VIÊN

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ đồng sáng lập và là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Đầu tư L & A, với hơn 10.000 nhân viên trên toàn quốc làm việc tại các công ty con gồm Công ty Dịch vụ Nhân lực Le & Associates, KingBee Marketing, Công ty Tuyển dụng CxO Search và Công ty Xử lý Hình ảnh và Dữ liệu Nesso. Ngoài ra, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ cũng là Phó Chủ tịch Hội Nữ Doanh Nhân TP.Hồ Chí Minh - Phụ trách Đối ngoại.
 

LỊCH TRÌNH

8:30 – 9:00 Đăng ký và giao lưu
9:00 – 9:10 Phát biểu khai mạc
9:10 – 9:50 Bài nói chính về chủ đề Lãnh Đạo Tốc Độ – Đột Phá Kinh Doanh của Tiến sĩ Jack Zenger
9:50 – 10:10 Nghỉ giải lao và giao lưu
10:10 – 11:30 Phiên Thảo luận
11:35 – Kết thúc
 

ĐĂNG KÝ

Chi phí hành chính cho người tham dự thông thường là 700.000đ/vé (đã bao gồm VAT), nhóm 03 người trở lên sẽ được chiết khấu 20%.

Để đăng ký tham dự hội thảo hoặc tìm hiểu thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Tên: Nguyễn Thị Bảo Khánh

Điện thoại: 0907087968

Email: cs@l-a.com.vn
 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị.