Tuyển dụng quản trị viên


Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Tuyển dụng Quản trị viên của L & A?

Bởi vì đội ngũ tư vấn của chúng tôi tuyển dụng các vị trí hầu như không quảng cáo, các vị trí tuyển dụng của quý khách được xem là thị trường ngách và yêu cầu bảo mật cao & được tiếp cận bởi chỗ những ứng viên cao cấp có năng lực.

Thông qua hệ thống tìm kiếm chủ động và bài đánh giá “Phù hợp công việc và Phù hợp văn hóa”, chúng tôi xác định và tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng đặc thù của quý công ty.

Với khả năng và kinh nghiệm chuyên biệt trong các ngành nhất định như Hàng tiêu dùng nhanh, Sản xuất, Bán lẻ/Bán sỉ, Tài chính/Ngân hàng và Thương Mại, vì thế chúng tôi có kết nối tốt với những công ty có những vị trí tương tự và am hiểu về những gói phúc lợi đặc thù của ngành.

Bằng cách giúp quý công ty tạo ra một hình ảnh là một nhà tuyển dụng nổi bật và hấp dẫn trong ngành, chúng tôi mang lại cơ hội tốt để tiếp cận những ứng viên tiềm năng nhất ngay khi họ sẵn sàng.

Những điều khách hàng có được từ Dịch vụ tuyển dụng Quản trị viên của chúng tôi?

  • Ứng viên được sàng lọc bằng Bài đánh giá hành vi nhằm đảm bảo “ Phù hợp công việc – Phù hợp văn hóa” và giảm thiểu rủi ro trong tuyển dụng.
  • Tuyển dụng nhanh.
  • Bảo mật cao
  • Những lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi cho cả khách hàng và ứng viên nhằm đảm bảo mang lại giải pháp tốt nhất cho các bên.
  • Dữ liệu ứng viên khổng lồ trên toàn quốc được chúng tôi tích lũy suốt 12 năm qua

Khách hàng tiêu biểu