Chat with us, powered by LiveChat

Dịch vụ Nhân sự và Cung ứng Nhân lực

Dịch vụ thầu nhân lực và cung ứng nhân sự của L & A

Đội ngũ chúng tôi hiểu rằng chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp đều khác biệt vì thế dịch vụ Thầu nhân lực và cung ứng nhân sự của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt của quý khách với những hiệu quả đã được kiểm chứng và công nhận trong 20 năm qua bởi các công ty tên tuổi hàng đầu thế giới. Cụ thể, các giá trị mà L & A mang lại cho khách hàng gồm:

  • Cải thiện năng suất, chất lượng công việc và tối ưu hiệu quả đầu tư
  • Giải phóng quý vị khỏi các công việc hành chính nhân sự không cốt lõi
  • Cải thiện sự tuân thủ và tương thích với các quy định pháp lý về lao động

Xem thêm:

Điều tạo nên sức mạnh cạnh tranh của L & A trong lĩnh vực thầu nhân lực và cung ứng nhân lực chính là năng lực quản lý dự án tích cực chủ động theo mô hình Đối tác nhân lực (HRBP); nhằm tư vấn, đề xuất cho khách hàng giải pháp hữu hiệu, kết nối kế hoạch chiến lược của quý vị nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ HRBP lành nghề luôn chủ động thu hút, giám sát, động viên và phát triển nhân tài để tăng hiệu quả mỗi dự án và có kiến thức chuyên sâu về Luật lao động và vận dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc triển khai dự án đạt kết quả mỹ mãn là nhờ tận dụng lợi thế công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp của L & A như:

  • Ứng dụng CV Referral để tuyển dụng nhanh và đúng người từ giới thiệu của nhân viên và cộng tác viên, bên cạnh cơ sở dữ liệu 50,000 ứng viên đã được xếp loại và các trang web với hàng trăm hồ sơ mới mỗi tháng.
  • Phần mềm quản lý nhân sự và tính lương bảo mật cao, tương tác hai chiều rất thuận tiện với nhân viên
  • Ứng dụng di động theo địa điểm thời gian thực cho đội ngũ kinh doanh giám sát và đồng bộ hóa dữ liệu hoạt động trên thị trường

Các dịch vụ thầu nhân lực của chúng tôi gồm:

Khách hàng tiêu biểu

Liên hệ chúng tôi