Chat with us, powered by LiveChat

Blog Sự kiện

L & A tổ chức chuyến từ thiện tới cô nhi viện An Bình

Trong khuôn khổ chuyến du lịch dành cho cho cán bộ công nhân viên cùng gia đình tại khu vực Hàm Thuận Nam, ngày 22/7/2012, CTCP Giải Pháp Vốn Nhân Lực Le&Associates (L & A) đã kết hợp tổ chức chương trình làm từ thiện, đến với các em nhỏ mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Bình – Long Thành, Đồng Nai.

Hơn 7 giờ tối, đón tiếp đoàn từ thiện là đại diện ban giám đốc cô nhi viện, các xơ và bài hát “Bốn phương trời” do 67 em nhỏ ở độ tuổi đi học cùng cất tiếng ca, Thay mặt công ty, ông Ngô Đình Đức – tổng giám đốc công ty L & A đã có lời phát biểu chia sẻ tới các cô giáo và các em học sinh và gởi đến trung tâm tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ các em học tập, sinh hoạt.

Đây là một hoạt động thường niên của CTCP L & A nhằm chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có dịp lắng đọng và thực hiện những nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng.

Mặc dù đã thấm mệt sau chuyến đi xa, tập thể nhân viên  L& A đã cùng quây quần thăm hỏi, động viên các em cố gắng ngoan ngoãn, học giỏi để sớm trở thành những công dân hữu ích cho xã hội. Buổi gặp gỡ kết thúc cảm động khi con em các nhân viên cùng tham gia phát quà bánh và giao lưu với các bạn nhỏ, mọi người cùng hát “Nối vòng tay lớn” và hẹn một ngày gặp gỡ không xa.

Thông tin thêm về Cô nhi viện Thiên Bình:

  • Nằm nép mình trong khu rừng bạt ngàn thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai, cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Bình rộng khoảng 4 ha. Hiện cô nhi viện Thiên Bình đang nuôi dạy 120 em nhỏ gồm 37 trẻ đang đi học, 17 trẻ sơ sinh, 22 trẻ em tâm thần và 26 cụ già neo đơn.

Các tổ chức vá cá nhân quan tâm có thể liên hệ:

  • Cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Bình
  • Địa chỉ: Ðồng Nai, Việt Nam
  • Điện thoại: (061) 3511 598 – (061) 3510 250
  • Di động: 0938 748 493 (Cô Nhan – Phó GĐ trung tâm)

 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *