Chat with us, powered by LiveChat

Blog Sự kiện

Le & Associates mở rộng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Campuchia

Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, thương mại và du lịch của Việt Nam và hai nước Lào – Campuchia những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của các Doanh nghiệp khi mở rộng hoạt động tại thị trường này cũng không ngừng tăng cao. Nhằm đáp ứng xu hướng này, tháng 6/2013, Le & Associates đã chính thức mở rộng dịch vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao tại Campuchia, thông qua hợp đồng độc quyền cộng tác với công ty tuyển dụng Impact HR.

Đây là chương trình hợp tác 3 năm, trong đó Impact HR sẽ trở thành đối tác độc quyền của L & A trong việc tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Campuchia cho thị trường Việt Nam và ngược lại. Trong giai đoạn đầu tiên, 2 bên sẽ hợp tác tuyển dụng 3 ngành nghề có nhu cầu cao nhất hiện nay là Bán hàng (Sales), Marketing, Thương hiệu (Branding). Đây là một trong những dự án hợp tác mang tính chiến lược của L & A trong việc mở rộng thị trường và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với khu vực Đông Dương trong lĩnh vực nhân sự nói chung.

Thành lập năm 2001, dịch vụ Tuyển Dụng Nhân sự cấp cao của L & A đã tạo dựng được danh tiếng và được khách hàng tín nhiệm. Với những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; đội ngũ tư vấn viên tận tâm cùng nguồn cơ sở dữ liệu lớn, L & A đã hỗ trợ thành công các tổ chức và hàng ngàn ứng viên tìm được đúng người, đúng việc.

Le & Associates nổi bật với vai trò là nhà cung cấp trọn gói các giải pháp về nguồn nhân lực, tư vấn nhân sự phù hợp cho chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Các dịch vụ của L & A bao gồm:

– Tuyển dụng quản trị viên
– Thuê ngoài nhân lực
– Tư vấn hệ thống nhân sự
– Huấn luyện và phát triển nhân tài
– Trung tâm đánh giá

Impact HR trực thuộc Impact Group, là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tuyển dụng tại Campuchia. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Campuchia cung cấp dịch vụ phỏng vấn kỹ năng & chuyên môn giúp lọc ứng viên nhanh chóng & phù hợp với yêu cầu của tác tổ chức.

Được cung cấp bởi Le & Associates.Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Sign up to download ebook “On Human Capital Development – Volume 3” (Bàn chuyện nhân lực 3)

* indicates required

* indicates required


Sign up to download the “18 Sales competences” report

* indicates required


Sign up to receive L & A’s latest offers

* indicates required