Chat with us, powered by LiveChat

Giới thiệu về L & A

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Le & Associates (L & A), thành viên của L & A Holdings, hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ nhân lực và thuê ngoài.

Thành lập từ năm 2001, với 20 năm liên tục phát triển cao nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, L & A đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp. Thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quản lý nguồn nhân lực, nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển cho từng doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ các chuyên gia có năng lực và tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, quan trọng không kém là công nghệ nhân sự tiên tiến, giúp chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt nhất trong từng gói dịch vụ từ đánh giá, đào tạo, tư vấn, tuyển dụng đến thầu nhân lực.

Khách hàng của chúng tôi là nhiều doanh nghiệp lớn địa phương, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, lẫn các công ty đang hoạt động tại hải ngoại trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùngbán lẻdược phẩmcông nghiệpkho vận, công nghệ cao đến nông nghiệp

Vui lòng tham khảo các dự án điển hình tại đây nhằm hiểu thêm về cách mà chúng tôi đã mang lại kết quả định lượng, vượt trội cho từng khách hàng.

Những thành quả này cũng một phần có được nhờ sự hỗ trợ của các đối tác là các đơn vị hàng đầu thế giới như Zenger Folkman (USA), Extended DISC (Finland), Trust Tech Group (Japan),…

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2001

Thành lập L & A 

Cung cấp dịch vụ Tuyển dụng quản trị viên

2007

Cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý nhân lực 

2014

Ra mắt mô hình SIBOT – Giải pháp nhân sự trọn gói

2017

Đối tác chiến lược với CVreferral

2002

Cung cấp dịch vụ Thuê ngoài nhân lực

2009

Khai trương văn phòng đại diện của L & A tại Hà Nội

2015

Trở thành Đối tác chiến lược với Dream Incubator

2018

Phân phối độc quyền cho ứng dụng quản lý hiệu quả công việc PeopleTrek

Trở thành Đối tác chiến lược với Benext Group Inc

2004

Cung cấp dịch vụ Đào tạo doanh nghiệp

2013

Cung cấp dịch vụ Đánh giá tổ chức và cá nhân

2016

Tách bộ phận ESS thành lập CxO Search

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Một trong 5 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ thầu nhân sự trong lĩnh vực kỹ thuật tại Nhật Bản
Cổ đông chiến lược của L & A.

Nền tảng đánh giá hành vi vô thức và có ý thức, giúp tuyển nhanh và đào tạo được nhân sự “phù hợp công việc & văn hóa doanh nghiệp”.
L & A hiện là đối tác duy nhất hoạt động tại Việt Nam.
Công cụ đánh giá định lượng và chương trình đào tạo chéo hành vi đồng hành để phát triển năng lực lãnh đạo kiệt xuất dựa trên điểm mạnh.
Khai thác độc quyền tại Việt Nam bởi L & A.

Ứng dụng CNTT để quản lý và tăng chất lượng tuyển dụng thông qua giới thiệu của nhân viên và cộng tác viên, tiên phong tại Châu Á.

Ứng dụng CNTT để quản lý hiệu quả công việc theo thời gian thực một cách đơn giản.
Khai thác độc quyền tại Việt Nam bởi L & A.

Các nội dung có thể bạn quan tâm: