Chat with us, powered by LiveChat

Blog Kiến thức nhân sự

Phó Giám đốc L & A kiêm Phó Chủ tịch JCI Việt Nam – Ông Trần Bằng Việt: Bạn đã trang bị cho bản thân điều gì để đi đến thành công?

Vào ngày 24/06/2013, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, CYA và JCI hợp tác tổ chức diễn đàn “Để trở thành những người lãnh đạo trẻ thành công” với sự tham gia của đại diện đến từ L&A- Ông Trần Bằng Việt.

Ông Trần Bằng Việt – Phó giám đốc Le & Associates mở đầu cuộc thảo luận bằng một bài thuyết trình về những yếu tố mấu chốt để trở thành những nhà lãnh đạo trẻ thành công. Trải qua nhiều cuộc khảo sát ở những người lãnh đạo thành công đi trước, ông đặt nhiều câu hỏi, qua đó mang đến cho sinh viên một cái nhìn bao quát về thành công: Thành công là gì? Điều gì để bạn thành công? Và Bạn phải làm gì để trở thành một nhà quản trị thành công? Dựa vào những khảo sát, ông cung cấp những đề xuất về những hành vi tích cực, giá trị cốt lõi, nguyên tắc vàng và những nguồn động lực mà một người lãnh đạo cần phải trở thành một nhà lãnh đạo trẻ thành công.

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu giữa ông Lâm Ngọc Minh (Tổng giám đốc Nệm Liên Á), ông Nguyễn Tuấn Quỳnh (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Năng lượng Sài Gòn) với gần 600 sinh viên có mặt ở diễn đàn. Thông qua câu chuyện của từng cá nhân, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ các nhà lãnh đạo thành công.

Diễn đàn này được xem là một cơ hội tốt để tất cả sinh viên trang bị thêm cho điều mấu chốt để trở thành một người lãnh đạo, cũng như hành động cần thiết cho đất nước trong tương lai gần.

Được cung cấp bởi Le & Associates.Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *