Chat with us, powered by LiveChat

Dịch vụ Nhân sự và Cung ứng Nhân lực

Quản lý lương

 

Các vấn đề khó khăn của khách hàng:

  • Công việc mang tính chất lặp lại nhưng mất nhiều thời gian, công sức như: thu thập, nhập liệu và hoàn chỉnh hồ sơ nhân viên; làm thư mời nhận việc, soạn thảo hợp đồng, theo dõi nghỉ phép, chấm công,…
  • Đối mặt với những sự cố, mâu thuẫn trong quản trị quan hệ lao động.
  • Khó khăn trong việc cập nhật và tuân thủ pháp luật về lao động, BHXH, thuế TNCN.
  • Các doanh nghiệp sản xuất phải giải quyết các sự vụ chấm công, tính lương, giải quyết chính sách, phúc lợi với số lượng lớn, áp lực về thời gian và tính chính xác.
  • Các doanh nghiệp quy mô nhỏ chưa có quy trình, biểu mẫu chuẩn để phục vụ việc quản lý lương.

Những giá trị L & A mang lại:

1. Có một đội ngũ chuyên viên nhân sự thiện chiến, nắm vững luật lệ tại Việt Nam để xử lý các nghiệp vụ C&B

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực nhân sự và thầu nhân lực cùng đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, L & A có thể giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình quản lý lương hiệu quả, xử lý nhanh chóng các nghiệp vụ và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh.

L & A không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý lương mà còn đưa ra những tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp. Giúp cải thiện sự tuân thủ, tương thích với các quy định pháp lý về lao động thông qua thư viện tài liệu, chatbot thông minh được học hỏi kiến thức các chuyên viên nhiều kinh nghiệm và những buổi chia sẻ, cập nhật kiến thức pháp luật lao động hàng tháng.

2. Ứng dụng mobile giúp tăng gắn kết, sự hài lòng và cải thiện trải nghiệm của nhân viên

Ứng dụng mobile Skale Work Joy được phát triển bởi L & A và đối tác chiến lược Skale giúp khách hàng dễ dàng quản lý hồ sơ và tăng cường tương tác với nhân viên. Với ứng dụng này, bộ phận nhân sự có thể gửi thông tin đến từng nhân viên; người lao động có thể cập nhật các thông báo 24/7, xem bảng lương, quyết toán thuế, bảo hiểm,… Đồng thời, thông qua các tính năng tương tác hai chiều, người lao động có thể xin nghỉ phép, đặt các câu hỏi thắc mắc và sẽ được giải quyết, phê duyệt ngay trên app.

Ứng dụng giúp tăng cường sự gắn kết, trải nghiệm của nhân viên, gia tăng tính tuân thủ trong các quy trình và tiết kiệm thời gian, công sức, giảm chi phí, tăng hiệu quả cho các công việc vận hành.

Đặc biệt nhờ khả năng tự chủ về công nghệ, L & A có thể nhanh chóng và linh hoạt điều chỉnh những tính năng của ứng dụng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng với chi phí hợp lý.

3. Công nghệ nhân sự phân tán bớt việc nhập liệu, thu thập chứng từ và giảm thiểu chi phí liên quan đến các giao dịch thư tín, in ấn,…

L & A với khả năng ứng dụng công nghệ trong từng nghiệp vụ cụ thể, điển hình như việc đấu nối API tích hợp các thông tin đầu vào từ phần mềm nhân sự của khách hàng giúp bỏ qua bước nhập liệu thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức cho đội ngũ nhân sự.

Đặc biệt, ứng dụng chữ ký số có xác thực được xem là giải pháp đột phá của L & A. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa việc ký tá trực tiếp, giúp tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, giao gửi giấy tờ cũng như bảo mật thông tin tốt hơn mà vẫn đảm bảo giá trị pháp lý cho doanh nghiệp, giúp minh bạch quan hệ lao động với nhân viên.

4. Thanh toán lương đúng hạn, bảo mật và giải phóng bạn khỏi các công việc, sự vụ lặp lại

Việc ứng dụng công nghệ như quản lý chấm công tự động và đấu nối API tích hợp các thông tin đầu vào nhanh chóng, L & A có thể rút ngắn thời gian tính lương.

Song song đó, cấu trúc bảng lương, công thức tính lương và phụ cấp được cài đặt lên hệ thống giúp việc tính lương diễn ra nhanh chóng. Bảng lương được xuất ra có chứa công thức excel giúp dễ dàng kiểm tra đối chiếu khi cần.

Bảng lương được gửi cho từng nhân viên thông qua ứng dụng do L & A phát triển nên đảm bảo tính bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, với thư viện các biểu mẫu, báo cáo đa dạng cùng quy trình quản lý lương tối ưu cho từng loại hình doanh nghiệp và khả năng ứng dụng công nghệ trong từng nghiệp vụ cụ thể, L & A giúp giải phóng bạn khỏi các sự vụ lặp lại.

5. Hiệu quả về chi phí đảm bảo hấp dẫn nhất thị trường

Với khả năng ứng dụng công nghệ nhân sự, L & A có thể giảm bớt các chi phí cho việc xử lý những quy trình lặp lại và cung cấp mức giá dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

Đồng thời, với các tính năng từ ứng dụng mobile Skale Work Joy sẽ góp phần tăng gắn kết, trải nghiệm và sự hài lòng của nhân viên, qua đó giúp tăng hiệu suất làm việc, đóng góp vào thành quả chung của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của L & A luôn bên cạnh đồng hành và cho lời khuyên đúng lúc, giúp hoạt động quản lý lương nói riêng và các hoạt động liên quan được trôi chảy.

Với phương châm “am hiểu địa phương, benchmark chuẩn quốc tế”, L & A luôn bổ sung các kiến thức quản trị và công nghệ nhân sự của thế giới, đồng thời cập nhật kịp thời các quy định về luật Việt Nam để đưa ra những giải pháp đổi mới sáng tạo và phù hợp để liên tục nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng.

Xem thêm thông tin Chi tiết về dịch vụ Quản lý lương.

Để liên hệ nhận tư vấn về Dịch vụ Quản lý lương của L & A, vui lòng điền vào thông tin bên dưới hoặc liên hệ:

    • Email: cs@l-a.com.vn
    • Điện thoại: 0902 989 578

Liên hệ chúng tôi